.st0{fill:#FFFFFF;}

Nghemoigioi.vn – Nơi kết nối các giao dịch bất động sản uy tín 

By  Diaoc101.com

Bất động sản là một ngành có tốc độ tăng trưởng cao trong nhiều năm qua và hứa hẹn còn tiếp tục phát triển hơn nữa. Lĩnh vực này đã và đang có rất nhiều người lựa chọn tham gia và nghề môi giới ngày càng trở lên phổ biến. Để tiếp cận với kho hàng bất động sản lớn và uy tín nhất, hãy cùng diaoc101.com tìm hiểu thêm về nghemoigioi để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

 Giới thiệu về website nghemoigioi.vn

nghemoigioi.vn

Từ trước tới nay, nghề môi giới được hiểu đơn thuần chỉ là tập trung vào công việc bán hàng và giới thiệu sản phẩm mà không cần quan tâm đến lợi ích hay mong muốn của khách hàng. Do đó, đem lại cho khách hàng không mấy thiện cảm về nghề này cũng như không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Nhận thức được điều đó, nghemoigioi.vn được hình thành với phương châm “Tận tâm – chính xác – nhanh chóng”, lấy mục tiêu của khách hàng để hành động sẽ mang đến các dịch vụ và đồng hành trong mọi giao dịch để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nghemoigioi.vn ra mắt ngày 15/09/2016 được phát triển bởi Công ty cổ phần bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu; hợp tác đầu tư bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA; tư vấn truyền thông bởi công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới; bảo trợ hoạt động bởi Hiệp hội BĐS Việt Nam là nơi kết nối các dự án bất động sản với người mua thông qua đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết.

Nghemoigioi.vn đã và đang dần xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường va là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản trong lĩnh vực bất động sản sẽ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cho khách hàng một cách hợp lý và nhanh chóng nhất. Sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện. Quan trọng hơn hết là với bất kỳ giao dịch nào cũng ưu tiên đặt sự an toàn tài chính của khách hàng lên hàng đầu.

Tầm nhìn của nghemoigioi.vn

nghemoigioi.vn - kho hàng

Trong tương lai, nghemoigioi.vn mong muốn mọi thành viên đều trở thành những chuyên gia môi giới chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và làm “thay đổi cách nhìn nhận của xã hội và khách hàng với nghề môi giới bất động sản”

Sứ mệnh của nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn với sứ mệnh  “đồng hành trên mọi giao dịch bất động sản”

Để hoàn thành được sứ mệnh của mình, nghemoigioi.vn luôn giữ vững giá trị cốt lõi “ tận tâm – chính xác – nhanh chóng – trách nhiệm – minh bạch – bảo mật”

Nghemoigioi.vn đặt sự tận tâm lên hàng đầu, mọi quyết định đều mang tâm thế phục vụ khách hàng theo chuẩn mực, bằng cả trái tim và sự chân thật nhất, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

Nghemoigioi.vn đề cao sự chính xác trong từng hành động đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng

Nghemoigioi đòi hỏi phải có trách nhiệm trong công việc, luôn luôn phấn đấu không ngừng kết nối, tương tác với khách hàng để đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ.

Nghemoigioi.vn yêu cầu minh bạch đối với khách hàng. Các dự án được giới thiệu đều minh bạch về pháp lý, niêm yết công khai, chính thức từ các chủ đầu tư uy tín nhất cả nước như: Vinhomes, Việt Hân, Gamuda land Việt Nam…

Nghemoigioi.vn cam kết bảo mật 100% thông tin một cách tuyệt đối, giao trả toàn bộ các tài sản mà quý khách cung cấp trong quá trình làm việc.

Những tiện ích mà nghemoigioi.vn mang lại

nghemoigioi.vn - kết nối

Nghemoigioi.vn hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản để khách hàng có thể lựa chọn tham gia. Riêng về dịch vụ tư vấn, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Có các dịch vụ như sau:

Tư vấn nhà ở:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp cho người mua những thông tín, đánh giá, phân tích về sự biến động của thị trường bất động sản để từ đó khách hàng sẽ tìm được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Tư vấn thông tin về dự án được giới thiệu đảm bảo chính xác, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Nhất là website còn sở hữu các ứng dụng phân tích phát triển giúp khách hàng hiểu rõ thị trường. Đồng thời, kết nối người mua và chủ đầu tư với đa dạng các dự án về nhà ở, căn hộ, chung cư.Từ đó, khách hàng sẽ có những định hướng về nhu cầu mua nhà ở của mình để đưa ra quyết định.

Ngoài việc giới thiệu, cung cấp các thông tin về các dự án mà khách hàng có nhu cầu, nghemoigioi.vn còn có thể tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý khi thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các nhân viên môi giới luôn luôn giữ tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, nhã nhặn và chịu trách nhiệm về tính xác thực nội dung thông tin khi cung cấp cho khách hàng.

Đặc biệt đến mới nghemoigioi.vn khách hàng nhận được dịch vụ tư vấn trên hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục pháp lý:

Khi phát sinh giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản thì các thủ tục pháp lý là yếu tố quan trọng, được đặt lên hàng đầu.

Nghemoigioi.vn sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý khi phát sinh giao dịch theo đúng quy định của pháp luật. Nhân viên môi giới tư vấn, hướng dẫn, triển khai từng bước kể từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc giao dịch.

Nghemoigioi.vn luôn xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, minh bạch, thuận lợi để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho khách hàng.

Mua bán chuyển nhượng

Mua bán chuyển nhượng nhà đất là một giao dịch thường xuyên trong thực tế. Giá trị tài sản mua bán chuyển nhượng lớn do vậy có nhiều quy định liên quan. Người mua và người bán cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Nghemoigioi.vn hỗ trợ người mua, người bán tìm kiếm đối tác đáp ứng được điều kiện của khách hàng để đàm phán, thoả thuận tiến tới ký kết hợp đồng giữa các bên.

Có thể đại diện theo uỷ quyền khi được uỷ quyền để thực hiện công việc liên quan đến giao dịch bất động sản: mua bán, chuyển nhượng

Cung cấp thông tin, công khai minh bạch, hỗ trợ cho các bên trong việc ký kết hợp động mua bán, chuyển nhượng một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi hợp pháp.

Tư vấn tài chính

Ngoài lĩnh vực trên, nghemoigioi.vn còn đảm nhận vai trò tư vấn tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tư vấn tài chính cá nhân phục vụ mục đích phát triển tài chính cá nhân của khách hàng. Tư vấn các loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, thuế, bảo hiểm, công nợ để đánh giá xem có thêm khoản tiết kiệm nhờ đầu tư đúng cách.

Ngoài ra, khách hàng được cung cấp thông tin và tư vấn về các khoản vay với tỷ lệ xét duyệt sau khi thẩm định cao, thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ các dịch vụ vay online với lãi suất thấp, an toàn và được bảo mật thông tin.

Đánh giá của khách hàng về nghemoigioi.vn

Chỉ sau vài năm kể từ khi ra mắt, Nghemoigioi.vn đã gặt hái được một số thành tựu đáng kể và được khách hàng đón nhận và đánh giá tích cực như sau:

  • Đối với dịch vụ tư vấn:

Do được đào tạo bài bản và trang bị các kỹ năng tốt như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu thập thông tin từ khách hàng và phân tích tốt nên dù khối lượng công việc lớn và áp lực cao nhưng nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự, nhã nhặn với tất cả khách hàng tạo không khí vui vẻ, gần gũi và thuyết phục.

Các dự án được giới thiệu phù hợp, đa dạng với khả năng kinh tế cũng như nhu cầu của người mua

Các thông tin cung cấp cho khách hàng minh bạch, uy tín nên nhận được sự tin tưởng và thu hút khách hàng.

  • Đối với dịch vụ thực hiện thủ tục pháp lý và mua bán chuyển nhượng:

Trên nghemoigioi.vn sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, mọi thành viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, trên điện thoại và máy tính, cập nhật thông tin liên tục, đầy đủ, xử lý các tình huống linh hoạt nên công việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Kết luận

Với rất nhiều tiện ích mang lại như ở trên nên nghemoigioi.vn hiện đang được đánh giá rất cao trong cộng đồng môi giới bất động sản và là nơi kết nối của các giao dịch bất động sản uy tín.

Khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào về bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với nghemoigioi.vn theo thông tin sau: 

  • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú 2, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại tư vấn: 02473026088
  • E-mai liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
  • Website: https://nghemoigioi.vn

Diaoc101.com


Your Signature

để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}