.st0{fill:#FFFFFF;}

Những đường chỉ tay không nên có. Cách hóa giải chỉ tay xấu 

By  Diaoc101.com

Xem chỉ tay là một trong những cách phổ biến để đánh giá tính cách hoặc nhìn trước vận mệnh của một người nào đó. Vậy làm sao để biết lòng bàn tay có chỉ tay tốt hay chỉ tay xấu, nếu không may sở hữu những đường chỉ tay không nên có thì phải hóa giải bằng cách nào? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Những đường chỉ tay cơ bản của con người

Bàn tay mỗi người đều sẽ có ba đường chỉ tay cơ bản: Đường sinh mệnh, đường tình cảm và đường trí tuệ. Một số người còn sở hữu thêm một đường chỉ tay chính đó là đường công danh. 

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, những đường chỉ tay có thể xuất hiện hoặc biến mất ở một giai đoạn nào đó, tuy nhiên các đường chỉ tay cơ bản thì sẽ vẫn còn đó và không mất đi.

  • Đường sinh mệnh (còn gọi là đường sinh đạo, đường sức khỏe): Là đường cong hình vòng cung chạy từ cổ tay lên khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ. Biểu thị cho tình trạng sức khỏe, những thay đổi lớn trong cuộc đời (ví dụ như tai nạn, biến cố, chuyển chỗ ở,…). Độ dài của đường sinh mệnh sẽ không phản ánh tuổi thọ của bạn.

những đường chỉ tay không nên có đường sinh mệnh

Hình dạng đường sinh mệnh trong lòng bàn tay

  • Đường tình cảm (còn gọi là đường tâm đạo, đường tình duyên): Là đường nằm ngang trên cùng, bắt đầu ở phần chân ngón út hướng lên khu vực ngón trỏ hoặc ngón giữa. Biểu thị cho tính cách và các mối quan hệ của người sở hữu.

những đường chỉ tay không nên có đường tình duyên

Hình dạng đường tình cảm trong lòng bàn tay

  • Đường trí tuệ (còn gọi là đường trí đạo, đường học vấn): Là đường nằm giữa đường tình cảm và đường sinh mệnh, bắt đầu từ khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ chạy theo chiều ngang lòng bàn tay. Biểu thị cho khả năng học tập, tư duy của người sở hữu.

những đường chỉ tay không nên có đường trí tuệ

Hình dạng đường trí tuệ trong lòng bàn tay

  • Đường công danh (còn gọi là đường định mệnh): Là đường hướng từ cổ tay lên ngón giữa, thường cắt ngang qua các đường khác. Biểu thị cho sự nghiệp, tham vọng, tài lộc của một người.

những đường chỉ tay không nên có đường công danh

Hình ảnh đường công danh trong lòng bàn tay

Có phải bàn tay có nhiều chỉ tay thì sẽ khổ không?

Người ta hay quan niệm rằng người có nhiều chỉ tay là người đa sầu đa cảm, hay lo lắng nghĩ ngợi, do dự khi phải lựa chọn, là những người dễ gặp khó khăn trong chuyện tài chính. 

Tuy nhiên, để biết số phận có khổ hay không thì còn phụ thuộc vào vị trí cũng như hình dạng của các đường chỉ tay chính. Có những đường chỉ tay sẽ mang đến may mắn và cũng có những đường chỉ tay không nên có sẽ mang đến điềm không lành.

Những đường chỉ tay không nên có

Sau đây là những đường chỉ tay không nên có, mang đến nhiều trắc trở cho chủ nhân.

Đường công danh bị phân thành nhiều nhánh

Đường công danh bị phân nhánh biểu thị người này là người có ý ham học hỏi, luôn có ý tìm kiếm những lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, người này thuộc tuýp dễ chán nản, không kiên nhẫn làm tới cùng, cái gì họ cũng biết một chút nhưng không thành thạo. Những người này phải trải qua rất nhiều lần thất bại mới có thể thành công.

những đường chỉ tay không nên có đường công danh phân nhánh

Những đường chỉ tay không nên có

Đường sinh mệnh có đường chỉ vân đảo

Đường sinh mệnh có dạng thật cong như một hòn đảo thì tức là tài chính của người sở hữu sẽ bị tổn thất nặng nề, chẳng hạn như các khoản nợ nần, mất mát tiền bạc trong tương lai. Đường chỉ tay như vậy sẽ khiến cuộc sống của chủ nhân bấp bênh, khó mà có cuộc sống ổn định về tài chính.

những đường chỉ tay không nên có đường sinh mệnh chỉ vân đảo

Những đường chỉ tay không nên có

Đường công danh, trí tuệ, tình duyên, sinh mệnh bị đứt đoạn

Khi nhắc đến đứt đoạn thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến điềm gì đó không lành. Ở đây cũng vậy, khi đường công danh bị đứt đoạn hoặc đổi hướng, tức là người sở hữu sẽ gặp bất lợi về sự nghiệp khi chuyển hướng kinh doanh hoặc đổi chỗ làm việc. 

Đường trí tuệ bị đứt đoạn thể hiện bạn là người thiếu tập trung, không có kiên nhẫn, đồng thời đây cũng báo hiệu bạn sẽ gặp những vấn đề gây xáo trộn đầu óc, suy giảm trí lực. 

Đường tình duyên bị đứt đoạn cho thấy bạn là người khó có được mối quan hệ ổn định và lâu dài, trong hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở.

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn thể hiện sức khỏe của chủ nhân kém, có những thay đổi to lớn bất ngờ trong cuộc sống.

 

những đường chỉ tay không nên có đường sinh mệnh đứt

Những đường chỉ tay không nên có

Đường chỉ tay dạng lưới ở gò kim tinh

Gò kim tinh là phần thịt u lên dưới ngón cái, nếu ở khu vực này có các vân đan ngang dọc tạo thành hình lưới thì chủ nhân là người có số tha phương, những người này phải bôn ba nơi khác lập nghiệp mới mong được thành công. 

những đường chỉ tay không nên có vân lưới gò kim tinh

Những đường chỉ tay không nên có

Phía cuối đường trí tuệ xòe như cái chĩa

Với những người có bàn tay cứng và dày, đường trí tuệ bị rẽ ba nhánh như cây chĩa thì không phải là một trong những đường chỉ tay không nên có. Nhánh giữa chạy thẳng, người này là người có nhiều tham vọng. Nhánh trên rẽ về hướng ngón út thì tức người đó là người ăn nói khôn khéo, biết cách xử sự. Nhánh dưới rẽ về hướng cổ tay cho thấy người này có tiền đồ, sau này đường công danh sẽ rạng rỡ.

Với những người có bàn tay mềm thì việc sở hữu đường trí tuệ xòe như cái chĩa biểu thị cho người này là người thiếu suy nghĩ, trẻ người non dạ, thành ra dễ vấp ngã và dễ bị dụ dỗ.

Đường sinh mệnh kết thúc bằng hình dấu thập

Trong tương lai, bạn có thể gặp những tai nạn bất ngờ gây nguy hiểm tới tính mạng. Những người sở hữu chỉ tay này cần cẩn thận khi đi lại, không lao động quá sức, đặc biệt là bạn có chỉ tay này và đang mắc các bệnh tim mạch thì hãy lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

những đường chỉ tay không nên có đường sinh mệnh kết thúc dấu thập

Những đường chỉ tay không nên có

Đường sinh mệnh có hình sao chính giữa

Cũng như kết thúc bằng dấu thập, nếu chính giữa đường sinh mệnh có hình sao thì bạn sẽ gặp những tai ương ảnh hưởng tính mạng. Tuy nhiên nếu hình sao xuất hiện ở cuối đường sinh mệnh thì bạn không có gì phải lo, bởi nó thể hiện sự sung túc, hạnh phúc khi về già.

những đường chỉ tay không nên có đường sinh mệnh hình sao

Những đường chỉ tay không nên có

Đường công danh bị nhiều đường khác chèn lên

Thể hiện bạn là một người có chí cầu tiến, có tham vọng để thành công, nhưng hết lần này đến lần khác đều sẽ bị ngáng đường. Mỗi một đường nhỏ chèn lên thì tương ứng sẽ là một trở ngại cản bước bạn thăng tiến. Càng nhiều đường nhỏ chèn lên thì đường công danh của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở.

Những đường chỉ tay hiếm, đem lại may mắn

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Đây là trường hợp đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường đậm, người sở hữu chỉ tay này đôi khi có phần bảo thủ, tâm tính thẳng thắn, tuy nhiên họ có tầm nhìn sâu rộng, kiên định nên rất thành công trong sự nghiệp, tương lai xán lạn, được nhiều người ngưỡng mộ. 

những đường chỉ tay không nên có và đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay hình chữ Nhất

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay này hình thành khi bốn đường chỉ tay chính kết nối lại thành hình chữ M. Người có chỉ tay chữ M là người có tài ăn nói, mạnh mẽ và quyết đoán nên họ thường là người lãnh đạo người khác. Hơn nữa họ cũng rất nhạy bén trong kinh doanh, trong xã hội và gia đình. Với tố chất sẵn có bên trong cùng với sự rèn dũa bên ngoài, càng về sau thì vận của những người này càng tốt.

những đường chỉ tay không nên có và đường chỉ tay may mắn chữ m

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay Vân Tam Kỳ

Là ba đường giống vân thân cây nằm song song với nhau dọc theo hướng bàn tay. Chỉ tay Tam Kỳ cho thấy chủ nhân là một người có số phú quý, nhanh thăng quan tiến chức. Nếu là đàn ông khi đến tuổi 40 thì có đầy đủ cả địa vị lẫn tiền tài, nếu là phụ nữ thì cuộc sống hôn nhân sẽ yên bề hạnh phúc, ấm no về già.

những đường chỉ tay không nên có và chỉ tay vân tam kỳ may mắn

Đường chỉ tay Vân Tam Kỳ

Cách hóa giải khi có chỉ tay xấu

  • Vận động ngón tay: Khi bạn cử động ngón cái tức là bạn đang tác động đến đường sinh mệnh, cử động ngón trỏ là đang tác động tới đường trí đạo, cử động kết hợp hai ngón cái và út sẽ làm đường công danh hiện rõ hơn. Đường chỉ tay có mối liên kết chặt chẽ với ngón tay và cử động tay, nếu nắm được điều này bạn có thể phần nào hóa giải được những đường chỉ tay không nên có.
  • Làm việc thiện: Thiện nguyện từ lâu đã được coi là một trong những cách trừ khử những điềm xấu, không cần phải có nhiều tiền bạc mới làm được việc thiện, bạn có thể tập làm từ những điều giản đơn như quyên góp quần áo cũ, không nói lời tổn thương người khác,…Khi làm việc thiện, tâm ta sẽ trở nên bình yên thư thái hơn, tự khắc những điều xui rủi sẽ tránh xa.
  • Suy nghĩ tích cực: Hình thành nên thói quen suy nghĩ tích cực khiến bạn nhìn nhận vấn đề theo một hướng mới tươi sáng hơn. Tập trung vào những điều tốt đẹp sẽ giúp hóa giải những năng lượng xấu từ những đường chỉ tay không nên có.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về những đường chỉ tay không nên có, nếu bạn sở hữu một trong các đường chỉ tay này thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy cải thiện bản thân theo chiều hướng tích cực, tự khắc điềm xui rủi từ những đường chỉ tay không nên có này sẽ được hóa giải.

Diaoc101.com


Your Signature

để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}