.st0{fill:#FFFFFF;}

Obadosa – Cổng Thông Tin Về Bất Động Sản 

 Tháng Ba 19, 2022

By  Diaoc101.com

Vậy làm thế nào để nhà đầu tư mới có thể tự tìm kiếm cho mình những thông tin thực, chính xác về dự án bao gồm cả những vấn đề về pháp lý? Obadosa.com chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Với cam kết minh bạch trong từng thông tin cung cấp, giúp bạn giao dịch bất động sản giao dịch bất động sản dễ dàng và an toàn hơn.

Ý nghĩa đến từ cái tên: Obadosa

Là cái tên đọc chạy từ cụm từ “Ô bất động sản” Obadosa  là website chuyên dụng tập trung vào cung cấp thông tin về dự án bất động sản và các vấn đề liên quan như:

  • Chuyên mục về mô hình dự án: Căn hộ, nhà phố, đất nền, khu đô thị mới, shop house
  • Chuyên mục chi tiết về chủ đầu tư
  • Chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm: Trao đổi mua bán, phong thủy… và các thông tin liên quan khác.

Song song với việc chia sẻ cung cấp thông tin chân thực đến với khách hàng Obadosa còn là cầu nối liên kết giữa khách hàng và nhà môi giới thông qua việc cung cấp các thông tin bất động sản đã đang và sẽ được triển khai trên toàn quốc, đồng thời hỗ trợ các vấn đề cần thiết.

Tất cả đều được thực hiện theo tiêu chí: xác thực, đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.

Đến với Obadosa, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi sắc vàng ấn tượng, nó biểu trưng cho sự sáng tạo, ấm áp nhưng không kém phần chuyên nghiệp và sang trọng. Đồng thời đây cũng là màu sắc biểu trưng cho niềm tin và hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến với đội ngũ quản trị Obadosa và khách hàng.

Giao diện thân thiện với người dùng là một trong những điểm được chú trọng khi thiết kế. Từng phần của website được sắp xếp cẩn thận logic, đơn giản và dễ dàng sự dụng cho cả giao diện máy tính lẫn mobile.

Obadosa có gì đặc biệt?

Obadosa 2

Với hàng ngàn website được mở ra mỗi ngày hướng đến đối tượng khách hàng trong và ngoài nước nhằm chào bán dự án và rao vặt bất động sản. Vậy Obadosa có gì đặc biệt và nổi bật hơn so với các website khác?

Obadosa Plus 

Là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến Obadosa Plus mang trong mình sứ mệnh kết nối khách hàng với nhà môi giới bất động sản. Từ đây Obadosa Plus phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của cả 2 bên.

Cho đến thời điểm hiện tại Obadosa Plus vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới trong các bài viết sau.

Obadosa Realtors 

Là dự án kết nối trực tiếp với người môi giới, đến với Obadosa Realtors mỗi người đều có thể độc lập trở thành một đối tác với Obadosa, từ đó phát triển trở thành tư vấn viên, nhà mô giới bất động sản chuyên nghiệp.

Đến với Obadosa Realtors bạn sẽ nhận được gì? 

Đến với Obadosa mỗi nhà môi giới đều có thể có cho mình lợi ích lớn về nhiều phương diện trong đó phải kể đến:

Khách hàng tiềm năng: Data khách hàng với nhu cầu thực luôn là điểm mấu chốt trước khi tiến đến giai đoạn chào bán sản phẩm. Do đó nếu bạn vẫn đang lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì đừng lo, Obadosa sẽ thay bạn làm điều đó.

Với data khách hàng thực được cung cấp của website bạn chỉ cần rèn luyện bản thân làm thế nào để có thể đưa ra lời mời và thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm từ bạn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân: Là phần không thể thiếu nhằm xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Đến với Obadosa bạn sẽ được hỗ trợ tạo trang Profile cá nhân chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm và những sản phẩm chất lượng bạn đang chào bán.

Hỗ trợ bán hàng theo dự án: Theo các dự án, đội ngũ Obadosa sẽ tập trung hỗ trợ bạn trợ bạn trong từng giai đoạn: Cung cấp, cập nhật thông tin cần thiết của dự án theo từng khu vực, Data khách hàng thực có nhu cầu.

Như vậy việc chào bán và chốt sale sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nâng cao kỹ năng về Marketing bất động sản: Marketing là một trong những yếu tố giúp bạn có thể đưa thông tin đến với khách hàng gần hơn. Một chiến lược MKT được lên kế hoạch rõ ràng sẽ hỗ trợ tốt cho người môi giới.

Đến với Obadosa bạn sẽ đồng hành cùng các khóa học MKT miễn phí như: chạy quảng cáo, thiết kế landing page, content MKT hay SEO…

Nhà môi giới và khách hàng nhận được lợi ích gì từ Obadosa

Với định hướng phát triển cung cấp công cụ, thông tin thiết yếu, chân thực giúp các giao dịch mua bán bất động sản trở nên dễ dàng thuận lợi hơn. Vậy Obadosa thực sự mang lại lợi ích gì cho từng đối tượng khách hàng?

Đối với nhà môi giới

Đến với Obadosa ngoài những lợi ích về thông tin như cập nhật xác thực thông tin dự án, các khóa học chuyên về marketing bất động sản thì mỗi nhà môi giới đều được cung cấp data khách hàng có nhu cầu thực đối với dự án bản thân đang chào bán.

Song song với data khách hàng, Obadosa cũng liên tục hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và các vấn đề liên quan trong suốt thời gian cộng tác giúp bạn có thể dành trọn thời gian và tâm trí hỗ trợ khách hàng tối ưu hướng đến mục tiêu tăng doanh thu, hoa hồng và thu nhập cá nhân.

Đối với khách hàng

Như cam kết đã được nhắc đến bên trên, Obadosa là trang web cung cấp thông tin xác thực, rõ ràng, minh bạch. Cho khách hàng kênh thông tin an toàn chính xác hữu ích, đồng thời có thể chủ động tìm kiếm cho mình người môi giới tin cậy.

Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu chủ động bán sản phẩm cá nhân như căn hộ, nhà phố, đất nền đơn lẻ không theo dự án cũng được Obadosa hỗ trợ tận tình. Mọi thao tác chỉ trong vài lần nhấp chuột mà ai cũng có thể thực hiện được.

Kết luận

Là trang web với các chuyên mục thiết yếu dành cho nhà đầu tư, khách hàng và người môi giới bất động sản, Obadosa chạy song song giữa sàn giao dịch và kênh thông tin với cam kết mạch bạch trong từ sản phẩm,hướng đến thỏa mãn nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng tìm đến.

Mong rằng với những gì bài viết từ diaoc101 đã chia sẻ bạn đọc đã có cho mình những thông tin cần thiết, từ đó lựa chọn cho mình website để có thể theo dõi và đầu tư bất động sản phù hợp.

Tham khảo: Obadosa

Dự án khu dân cư Quốc Linh – dấu ấn căn hộ đẳng cấp nâng tầm cuộc sống

Hồ Sơ Pháp Lý Dự Án Gồm Những Gì?

Diaoc101.com


Your Signature

để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}