.st0{fill:#FFFFFF;}

Song Ngư Hợp Cung Nào? Top 3 Những Điều Thú Vị Về Cung Song Ngư 

By  Diaoc101.com

Song ngư là cung hoàng đạo thứ 12 coi có tên gọi khác là Pisces. Song ngư mang mệnh thủy được chòm sao sao hải vương và sao mộc chiếu mệnh. Tạo nên hai chú cá độc đáo lại thú vị. để hiểu cung hoàng đạo này thì hãy khám phá xem cung song ngư hợp với cung nào.

Giới thiệu qua về cung song ngư?

Cung song ngư sinh ngày(19/2 -20/3). Là cung hoàng đạo thứ 12 ,cũng là cung hoàng đạo  cuối cùng.

Biểu tượng của cung song ngư đến từ câu chuyện huyền thoại của hy lạp, nói về Aphrodite (thần sắc đẹp) cùng với Eros (thần tình yêu) đi dạo chơi. Thì bị quái vật Typhon tấn công.

Trước tình thế nguy hiểm đó thì thần tình yêu và thần sắc đẹp đã biến thành hai chú cá để tháo trong gan tấc và không bị Typhon phát hiện nên biểu tượng hai chú cá là từ câu chuyện của hy lạp mà ra.

Song Ngư Hợp Cung Nào

Tính cách của cung song ngư?

Cung song ngư tràn đầy sự lạc quan yêu đời, sống tích cực với cuộc sống. Họ thông minh, lanh lợi biết cương biết nhu trong mọi trường hợp.

 Họ không gây khó chịu cho người đối diện ngược lại họ làm người đối diện với người đối diện thỏa mãi giãi bày tâm tư tình cảm với họ.

Đó là lý do vì sao họ được nhiều người yêu quý có nhiều quý nhân giúp đỡ nhiều nhất. Họ thích nghi dễ dàng với mọi hoàn cảnh, đặc biệt là hoàn cảnh trong giao tiếp thì họ là bậc thầy bởi hòa đồng và suy nghĩ tinh tế.

Song ngư trong tình yêu

Trong tình yêu  song ngư hợp cung nào? đó là thắc mắc của nhiều người vậy tìm hiểu về tình yêu của cung song ngư.Cung song ngư là người luôn tôn trọng cũng như bao dung lỗi lầm nhỏ của đối phương, hồi trẻ họ yêu theo cảm xúc nhiều nên nhiều lúc họ đã đi sai hướng trong tình yêu.

Khiến chính họ bị tổn thương, nhờ sự tổn thương đó họ đã tìm cách chữa lành cũng như thấu tình đạt lý hơn biết nguyên nhân do đâu chứ không đổ lỗi cho bất kỳ ai.Cũng nhờ đó tình yêu của cung này sẽ thăng hoa trong hôn nhân rất nhiều.

Song ngư trong đời sống xã hội

trong xã hội cung song ngư hợp cung nào? Bởi ưu điểm là nhạy bén thông minh có trực giác tốt nên cung song ngư biết thấu tình đạt lý họ thiều đầu óc sáng tạo cũng như có nhiều ý tưởng độc lạ rất thú vị.

Họ ham học và thay đổi rất nhanh bởi hiểu sâu trong tâm hồn của chính mình cũng như bản ngã của chính họ, nên họ luôn tích cực và nhìn nhận hợp lý.

Cung song như không có yếu tố làm lãnh đạo nhưng một khi họ vượt qua chính mình để đạt được mục tiêu họ muốn thì họ sẽ là là một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm đối với nhân viên, vì họ bảo vệ quyền lợi của nhân viên và cả công ty họ lãnh đạo.

Nhà lãnh đạo nổi bật của cung song ngư là George Washington, Steve Jobs, Grover Cleveland, Michael Dell. Cung song ngư hợp cung song ngư, bò cạp và cửu giải.

Cung song ngư hiểu bản thân 

Cung song ngư là cung hoàng đào tâm lý với mọi người và chính họ cũng rất nội tâm, họ biết căn nguyên  của mọi vấn đề xảy ra và tìm được bất kỳ câu trả lời hợp lý nhất.

Cung nhờ đó cung song ngư đi rất xa họ có thể chữa lành vết thương lòng cho bản thân nên việc chữa cho vết thương lòng cho người khác cũng rất đơn giản. Cũng nhờ đó biết được cách chữa nên gặp khó khăn cung song ngư sẽ tự tin hơn.

Biết cách đi để bản thân hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, cung song ngư biết cách sống và biết cho bản thân hạnh phúc nhờ đó. Họ luôn tích cực không u sầu quá lâu.

Song ngư hợp cung nào?

Cung song ngư giỏi và khéo léo trong việc kiềm chế cảm xúc nên mối quan hệ của họ thường rất dịu dàng, hiếm khi có xích mích với người đối diện. đó là lý do cung song ngư đề gây ấn tượng mạnh cho những người xung quanh.

 

 nam song ngư hợp cung nào

Nam song ngư hợp cung nào?

Nam song ngư hợp cung nào? đây là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, nam song ngư là người kiên cường không ngại khổ trong hoàn cảnh khó khăn.

Cộng thêm nét dịu dàng của họ, chăm sóc người yêu tận tình kết hợp tính cách tích cực hài hước của nam song ngư sẽ tạo bầu không khí vui tươi tràn đầy tiếng cười.

Nam song ngư với nữ bạch dương

Nữ bạch dương luôn khao khát tình yêu vĩnh cửu, đó là lý do nam song ngư đáp ứng được hết tiêu chí đó. đặc biệt nữ bạch dương có năng lượng tích tốt có thể hỗ trợ nam song ngư trong việc vượt qua thử thách.

Nữ bạch dương thuộc hệ lửa còn nam song ngư thuộc hệ nước nên cả hai cũng không ít lần gây mâu thuẫn khiến cuộc sống không được hạnh phúc trọn vẹn.

Nam song ngư và nữ cự giải

 Nam song ngư và nữ cự giải là cặp đôi để dành cho nhau hai người đều cùng hệ nước nên cả hai vô cùng hiểu ý nhau đồng thời lại thấu hiểu đối phương nhiều mặt trong cuộc sống chính vì thế họ sẽ đi cùng nhau để vượt qua khó khăn.

Nam song ngư và nữ ma kết

Nam song ngư nhiều lúc cũng mơ mộng còn nữ ma kết thường rất thực tế chính bởi tính cách thực tế của cô nàng đã kéo chàng trai cung song ngư đang bị ảo mộng hơn. 

Cô nàng cung ma kết cung rất thích sự tâm lý tinh tế trong tình yêu của nam cung song ngư, nhờ đó cả hai cũng phải trải qua gian lao thấu hiểu cũng như kết nối mới có thể cơ bên nhau lâu dài.

Nữ song ngư hợp cung nào?

Nữ song ngư là những cô gái dịu dàng nhẹ nhàng tích cực  đồng thời lại hài hước vui nhộn hay chọc phá người yêu khiến họ cười rất nhiều, chính bởi tính cách tích cực đó mà cũng khiến nhiều anh phải đắm say cô nàng.

Và cô nàng cung song ngư cũng được xếp vào danh sách đào hòa vì họ hành động theo cảm xúc khi trẻ, tình yêu của họ đúng nghĩa trong sáng khi ai đó đề nghị  những điều không mấy sáng thì họ thường suy nghĩ rất kĩ và cảm nhận nên việc chia tay nhanh chóng xảy ra.

Đối với song ngư chuyện tình yêu phải tới tình cảm thật mãnh liệt mới tới chuyện đó sau vì thế họ rất khó tìm được người thương.

Nữ song ngư và nam kim ngưu

Chàng kim ngưu thương mang cảm giác an toàn cho cô nàng song ngư, cũng nhờ vậy nàng có cảm giác được chở che. nàng lại là cô gái tâm lý hiểu chuyện nên cũng chăm sóc người yêu.

nhờ đó cả hai mong muốn cuộc sống hạnh phúc bền lâu về dài, hiếu khí gây mâu thuẫn cho nhau nếu nó thì chàng nhịn nữ cung nhịn nên cả thường giải quyết mâu thuẫn trong hòa bình đôi bên.

Nữ song ngư và nam song ngư

Cặp đôi nữ song ngư và nam song ngư thường yêu theo hướng mơ mộng, cũng chính vì lẽ đó họ chìm đắm trong lãng mạn thiếu thực tế. Và khi thực tế xảy ra họ sẽ mâu thuẫn khó kết nối lại, điều này khiến cặp đôi khi đi về lâu dài.

Nữ song ngư và nam thiên yết

Cặp đôi này có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, cũng như lỗi tư duy. chàng cũng nhẹ nhàng đối xử với nàng cả hai cũng không mấy mâu thuẫn nên họ khá hòa hợp.

Ưu điểm và nhược điểm của cung song ngư?

Ưu điểm của song ngư

Họ có trực giác nhạy bén và sức tưởng tượng phong phú sáng tạo. họ thích hợp với ngành nghề mang tính nghệ thuật như sáng tác nhạc, nhà thơ, y tá… bằng khả năng của bản thân họ sẽ làm ra những điều thú vị mạng lại giá trị cao cho mọi người.

Bởi tình yêu cuộc sống của cung song ngư, nên họ yêu bản thân nhiều nhất trong cung hoàng đạo. họ thấu hiểu bản thân họ, đồng thời tìm phương pháp chữa lành tổn thương trong lòng nhanh nhất có thể.

Chính nhờ vậy trong cuộc sống sự nghiệp hay tình cảm họ đều đạt được những điều mong muốn, nhờ cách đó là nhìn ra được ra bản ngã của bản thân. Và nhìn ra mặt đen và mặt sáng rất rõ ràng.

song ngư là cung nào? ưu điểm nhược điểm cung song ngư

Nhược điểm của cung song ngư

Cung song ngư là cung dễ bị khống chế bởi cảm xúc chính vì vậy họ dễ bị nhụt chí cũng như bỏ cuộc, tuy vậy thật may cho họ cảm xúc có thể điều khiển được nêu họ tìm ra phương pháp và phương pháp đó là hành động tạo ra cảm xúc.

Khi bị tiêu cực có thể áp dụng phương pháp này loại bỏ như sau đi nhảy, đi hát bài vui vẻ sẽ ra cảm xúc vui tươi. Đặc biệt cung song ngư dễ bị lời nói làm tổn thương nhưng khi tìm được cách không làm cho bị khống chế cảm xúc thì họ sẽ thành công mọi thứ.

Song ngư bị thiếu quyết đoán khi quyết định gì họ luôn chần chừ rất lâu, điều đó khiến song ngư khó nắm bắt cơ hội trong tay. những điều này đều là cảm xúc nhất thời tạo ra nên chị cần cung song ngư kiểm soát cảm xúc mọi thứ đề ổn.

Tổng kết

Qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu về cung song ngư và tìm được hạnh phúc cho cuộc sống cũng như cho tương lai về sau. hãy nhớ phương pháp đó là hành động tạo ra cảm xúc. phương pháp rất hiệu quả có thể giúp bạn không chế cảm xúc nhìn ra vấn đề mắc phải.

Diaoc101.com


Your Signature

để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}