.st0{fill:#FFFFFF;}

Vansunhuy.net mang đến những dự đoán thú vị trong cuộc sống của bạn. 

By  Diaoc101.com

Trong cuộc sống luôn tồn tại nhiều bí ẩn và mỗi người sinh ra đều có một số phận khác nhau. Bất kỳ một sự vật, sự việc mà ta tiếp xúc đều mang lại một ý nghĩa riêng trong cuộc sống. Vậy làm thế nào có thể dự đoán những sự việc xảy ra trong tương lai? Đó là điều mà ai cũng tò mò muốn biết. Cùng diaoc101.com tìm hiểu thêm các thông tin về phong thuỷ, tử vi tại website vansunhuy.net, hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người đọc.

Giới thiệu về website vansunhuy.net

vansunhuy.net

Vansunhuy.net là website được biết đến với những kiến thức phong thuỷ từ cổ điển đến hiện đại bởi chuyên gia phong thuỷ Lâm Huyền Cơ. Ông là một trong những chuyên gia phong thuỷ uy tín và có danh tiếng tại Việt Nam và là người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu bộ môn Phong thuỷ và Kinh dịch trong thời buổi hiện đại. 

Vansunhuy.net có nhiều mục thú vị thu hút, đưa ra những dự đoán đáng tin cậy trên nhiều lĩnh vực, đồng thời có những lời khuyên bổ ích trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống. Với giao diện đơn giản, dễ nhìn, các mục đều rõ ràng, chi tiết, dễ sử dụng chắc chắn sẽ thu hút nhiều người quan tâm.

Lợi ích của việc xem tử vi

Xem tử vi và biết cách áp dụng phù hợp vào cuộc sống đôi khi cũng đem lại nhiều lợi ích cho nhiều người như:

  • Chọn ngày tốt, tháng tốt để yên tâm thực hiện những công việc đại sự như: Xây nhà, cưới hỏi, khai trương…phù hợp với tuổi đồng thời tránh những điềm dữ có thể xảy đến.
  • Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, dự đoán tương lai: Mỗi người sẽ có một cung mệnh, nếu biết xem lá số tử vi sẽ chỉ ra điểm mạnh phù hợp với nghề nghiệp từ đó có cơ hội thăng tiến, thoả mãn đam mê, sáng tạo trong công việc.
  • Xem về sức khoẻ, đoán trước vận hạn để tránh: Trong cuộc sống có rất nhiều biến cố xảy ra, nếu xem tử vi chuẩn xác cao có thể phần nào hạn chế hoặc tránh được mức độ rủi ro, thiệt hai

Các hình thức xem tử vi tại vansunhuy.net

Trên vansunhuy.net có rất nhiều mục đáng quan tâm, phù hợp với văn hoá tâm linh của người Việt. Tại đây, bạn sẽ có cách nhìn mới mẻ, chi tiết từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và có những chỉ dẫn phong thuỷ đáng tin cậy phù hợp với cá nhân từng người với các hình thức xem tử vi mà bạn lựa chọn như sau:

  • Xem lịch âmvansunhuy.net - lịch âm

Vansunhuy.net không chỉ đơn giản là chuyển đổi lịch âm dương từng ngày mà trong đó còn liệt kê các khung giờ hoàng đạo, hắc đạo, tam nguyên cửu vận …cùng với phân tích, diễn giải đưa ra nhận định như: sao tốt, sao xấu, ngày tốt, ngày xấu để người đọc cân nhắc nên hay không nên làm gì vào ngày này. 

Không những thế, cách thức thực hiện chuyển đổi lịch âm dương lại rất đơn giản. Chỉ cần chọn ngày dương lịch bất kỳ và bấm vào chuyển đổi, tự động các thông tin bạn cần biết sẽ hiện ra.

Ngoài ra, vansunhuy.net có thể xem được lịch âm của các năm trước, hoặc sau năm hiện tại cả chục năm và cung cấp các thông tin hữu ích như: Lịch âm là gì? Nguồn gốc lịch âm?Lịch vạn niên là gì?

  • Gieo quẻvansunhuy.net - gieo quẻ

Gieo quẻ cũng là một nét văn hoá của người Việt có từ lâu đời trong mỗi dịp Tết đến xuân về để xem tài lộc, tình cảm, gia đạo, công danh hoặc khi có dự định làm những việc quan trọng trong năm. Dựa trên cơ sở Kinh Dịch,thuyết Can Chi, ngũ hành, âm dương và bát quái kết hợp ngũ hành, vansunhuy.net cung cấp gieo quẻ theo hình thức Mai hoa dịch số để luận đoán cát hung.

Từ mức độ tương khắc này đưa ra dự đoán kết quả trong việc: Xuất hành, kinh doanh buôn bán, hôn sự, kiện tụng, gia trạch, mộ phần…

Việc gieo quẻ có thể giúp bạn đưa ra một lựa chọn tốt hay có thêm hướng giải quyết vấn đề hoặc thậm chí chọn ngày giờ tốt để tăng thêm miềm tin khi khởi sự. 

  • Xem tử vivansunhuy.net - tử vi

Xem quẻ như ở trên chỉ là xem kết quả của việc nào đó xảy ra sắp tới nhưng xem tử vi là xem toàn bộ cuộc đời từ lúc sinh ra tới lúc mất đi. 

Với vansunhuy.net chỉ cần cung cấp thông tin giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh và giới tính là có thể xem được từng giai đoạn của cuộc đời, nhiều khía cạnh khác nhau do đó nó có tính xác thực hơn và được nhiều người tin tưởng. 

Lá số tử vi hiện ra rất nhiều thông tin: Mệnh, thiên can, địa chi, cung mệnh và bình giải tử vi theo ngày, tháng, năm trên tất cả khía cạnh như sức khoẻ, công việc, tình duyên.

  • Xem tuổi hợpvansunhuy.net - tuổi hợp

Trên vansunhuy.net có thể xem số hợp tuổi cho bản thân, con cái, vợ chồng và đưa ra các lời kiên, ý kiến để người đọc tham khảo

Xem tuổi hợp đem lại nhiều lợi ích cho đôi bên, nếu lựa chọn người có tuổi phù hợp sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, mọi việc hanh thông. Trái lại, nếu tuổi không hợp có thể dẫn đến thất bại, làm ăn buôn bán gặp khó khăn, thua lỗ. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp hoặc tìm cách hoá giải xung khắc giữa hai tuổi đó. 

  • Cung hoàng đạovansunhuy.net - cung hoàng đạo

Vansunhuy.net có tất cả thông tin hoàn chỉnh về  cung hoàng đạo và các hành tinh cai trị cung hoàng đạo đó thông qua việc quan sát và phân tích hình chiếu vị trí của các hành tinh, mặt trăng, mặt trời trên đường vòng hoàng đạo vào thời điểm sinh ra.

Mỗi cung hoàng đạo mang một đặc tính riêng và độc nhất và có mối quan hệ đặc biệt với thế giới xung quanh.

Có 12 cung hoàng đạo như sau: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Trong 12 cung hoàng đạo lại được chia thành các nhóm, mỗi nhóm lại có số lượng cung khác nhau.

Trong mỗi cung hoàng đạo đều được phân tích, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, có những cá tính riêng biệt, khả năng tương thích với các cung hoàng đạo khác. Từ danh sách ngày sinh chi tiết để biết cung hoàng đạo của mình, từ đó khám phá thêm nhiều thông tin tiềm ẩn trong chính bản thân mà chưa chắc mình đã nhận ra.

Vì sao lựa chọn vansunhuy.net?

Vansunhuy.net nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng. Vậy lý do vì sao lựa chọn vansunhuy.net?

Vansunhuy.net là trang web có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng: Các danh mục được sắp xếp khoa học. Chỉ cần nhập một vài thông tin cơ bản và click chuột là có các thông tin phù hợp với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm về tử vi, phong thuỷ.

Vansunhuy.net là trang web được sử dụng miễn phí và cũng không bắt buộc người sử dụng phải đăng ký, đăng nhập bất kỳ thông tin nào khác.

Vansunhuy.net mang đến nguồn thông tin đa dạng về tử vi, phong thuỷ hữu ích, đưa ra những bình giải hợp lý, đáng tin cậy. Trước đây nói đến tử vi, phong thuỷ thông thường là những người lớn tuổi thường hay quan tâm. Tuy nhiên với vansunhuy.net có nhiều thông tin phù hợp với nhiều lứa tuổi như: Các bạn trẻ thường hay quan tâm xem mình thuộc cung hoàng đạo nào? Điểm mạnh, điểm yếu là gì? Hay những người lớn tuổi thì có thể xem ngày lành tháng tốt để sắp xếp cho những dự định của mình.

Vansunhuy.net dự đoán có độ chính xác khá cao, uy tín, tạo được niềm tin cho người sử dụng. Những tiên đoán được xây dựng trên kinh nghiệm và kiến thức phong thuỷ cổ điển và hiện đại đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Vansunhuy.net có blog chia sẻ các kiến thức tử vi, phong thuỷ và cập nhật nhiều kiến thức mới về lĩnh vực này.

Kết luận

Vansunhuy.net là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về tử vi, phong thuỷ. Thông qua những phân tích và bình giải bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều dự đoán thú vị về cuộc sống. Từ đó hiểu rõ hơn về bản thân, thoả mãn sự tò mò hoặc thậm chí là những gợi ý lời khuyên bổ ích trong chọn lựa công việc, tình yêu và cuộc sống.

Vui lòng liên hệ theo thông tin sau nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ:

Diaoc101.com


Your Signature

để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}